maari po bang mabuntis agad after makunan?

35 Replies

ako dec 2020 ako nakunan niraspa na din ako then ngayon lang ako nabuntis ulit ngayong feb 2022.. sobrang nasstress ako sa ttc sa buong 2021 kc lagi pa late yung mens ko dati 30days cycle lang ako then nung after ko makunan 34 to 46days na ang cycle ko kaya iniixpect ko buntis na ako tas pag mag pt nmn negative tas maiiyak pa ako minsan pag dumating yung regla ko.

2y ago

ako naman nakunan ulit sa pinagbubuntis ko nitong feb 2022😭 nung august 3 lang sya nawalan ng heart beat 30weeks na sya kaya double sakit na naman yung nangyari sa akin sa first pregnancy ko... nung 19 ko sya nailabas at normal delivery...