maari po bang mabuntis agad after makunan?

36 Replies

YES! january 2011, nung nakunan ako sa 2nd baby ko sana.. almost 2 months palang sya nun nung sinabi ng doctor na nasalabas na ng matres baby ko at need nya ng tanggalin.. so, ayun after dukutin ng doctor ang fetus di na ako niraspa dahil naalis nman daw lahat.... then nabuntis agad ako at same year november 2011 nung nanganak ako sa 3rd baby ko...

2y ago

yes po, sbi ng ob ko mataas daw ang fertility after makunan..depende po siguro kung matyempuhan nyo talaga ni mister ang ovulation day...at sabi skin dapat handa na ulit ang katawan kung mag ttc.