maari po bang mabuntis agad after makunan?

36 Replies

yes po.. nakunan po ako nung first ko.. August..Di nmn po ako niraspa kusa Lang nawala.. nabuntis din po ako after 4months.. yung biyenan ko.. isang buwan Lang after Niya nakunan .nalagyan agad Siya. pag niraspa daw mas madali daw po malagyan Kasi malinis ang matres. pero Di in advice na magbuntis agad after Ng pagkakunan Kasi Di pa fully healed ang katawan.

2y ago

kahit may nangyayari po sainyo tapos kahit pinapasukan ka hindi ka po mabubuntis kapag hindi ka neraspa po? sana masagot