maari po bang mabuntis agad after makunan?

36 Replies

December 2019 po ngkmiscarriage, na d&c ng january 2020, then august 2021 po npreggy. Mejo matagal po, unexpected but super grateful sa blessing ni God. ❤️

yes po.kasi ako nakunan ako ng first baby noong July 7, 2020 tapos nabuntis ako ulit noong November 2020.basta regular lang Yong menstruation niyo..

possible po, nakunan dn po ako before pero d niraspa kasi nailabas ko nmn pero as per my OB, wait daw ako atleast 3 months to try again

Nakunan ako dec 9-22 tapos january mau ngyari samin ,january till now wla pa akong mens,maari ba akong mabubtis??? pls answee

pwede po bang mabuntis after manganak pero namatay po kasi yung baby ko, pero wala papong nangyayari samin di papo ako dinadatnan

yes po. nakunan ako dec 2,2021 di ako niraspa kc nailabas ko nman lahat. tas ngaun 9w and 1d pregnant n ako. nasundan agad

ako po January 2020 nag miscarriage, until now wala pa rin baby. pero kapit lang. darating din po ang right time ❤

yes po,,nakunan din ako nung MAY2021,nabuntis ako nung October lang ..😊 pag niraspa kasi mabilis mabuntis ..

depende po yun sa katawan nyo mommy. pero oo may mga nabubuntis agad few months after like 3

nakunan din ako last may2021 at nabuntis agad ng july 2021 ngayon kabuwanan ko na 🥰

2y ago

hi mamsh, kumusta po kayo? na raspa pu ba kayo after makunan? ako po kasi 1week pa lang ang nakakaraan ng makunan ako.