Maari bang mabuntis agad pagkatapos makunan?

Hello ask ko lang! Possible bang mabuntis agad pagkatapos makunan??

5 Replies

opo, ung kakilala ko after makunan one. month lang na buntus agad, mas madali daw ma buntis agad pag galing kaka kunan. sabi nya, sabi daw ng doc . pero di advisable ata. kaso gusto na kasi nya mag ka baby,

siguro sa iba oo, sakin kasi hindi naman nangyayare after 3montgs pwede na daw ako mabuntis pero 2months plang nagdodo na kami di naman ako nabubuntis. niraspa ako nung aug23.

Last March 24, 2022 i had a miscarriage, nagundergo po ako ng D&C after 3months nabuntis po ulit ako. I'm Currently 21weeks preggy.

1y ago

Same here . nakunan ng june buntis na ulit ng august 20 weeks & 4 days na ngayon 🥰

Ang alm q po oo. Kya ang OB q nun sbi dpat after 6mos dw uli pra mkpgpahinga ang matris

opo . nakunan po ako nung june 2 then august nabuntis po ako. 18weeks preggy na po ako .

1y ago

sis ngkaperiod kpa b after mong mkunan??