vấn đề sanh đẻ

M nào là lần đầu sanh mổ lần 2 sanh thường ko ạ cho em chút kinh nghiệm đi ạ. Đứa đầu em sanh mổ do thiếu ối. Em đang mang đứa thứ 2 thật lòng là em muốn sanh thường em sợ cảm giác sau sanh mổ. Mẹ lâu hồi sức lắm m ạ. Có ai lần đầu mổ lần 2sanh thường ko ạ cho em chút niềm tin đi ạ

19 Các câu trả lời

Ít khi dc sanh thường lắm m oi M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Hiếm lắm m ơi, khả năng mổ cao hơn nhé!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Bữa mình sinh cũng có người tình trạng như mom nói, chị đó nói lần 2 mở nhanh quá, bs ko kịp mổ lên sinh thường luôn

Giờ cũng k đáng lo như trước đây đâu m. Vào bv có dịch vụ đầy đủ đắc chút nhưng khoẻ nhe mom

Lần 2 99% mổ tiếp ui mon ah. Khả năng sinh thường hiếm lắm. Mà lại nguy hiểm cho mẹ nữa mon ah

có nhiều trường hợp sinh thường sau lần trước sinh mổ lắm luôn mẹ cứ an tâm dưỡng thai

Thường thì lần đầu sanh mổ lần hai cũng sẽ được chỉ định sanh mổ đó mom 🥺❤️

Tùy trường hợp m nhé...khám thai định kỳ bs sẽ tư vấn mình ạ

Hầu như là vậy, chỉ có những bv lớn thì có thể khác

Hầu như là vẫn mổ nữa nha. Mình cũng bé đầu mổ