vấn đề sanh đẻ

M nào là lần đầu sanh mổ lần 2 sanh thường ko ạ cho em chút kinh nghiệm đi ạ. Đứa đầu em sanh mổ do thiếu ối. Em đang mang đứa thứ 2 thật lòng là em muốn sanh thường em sợ cảm giác sau sanh mổ. Mẹ lâu hồi sức lắm m ạ. Có ai lần đầu mổ lần 2sanh thường ko ạ cho em chút niềm tin đi ạ

19 Các câu trả lời

Vẫn có trường hợp sinh thường đc M cố lên

Mình mổ lại thấy khoẻ hic

Vẫn sinh thường đc mom nhé

Khả năng sinh mổ cao nhé

Hầu như lại mổ thôi m

Ít người lắm mom

4y ago

Ừ cùg hoàn cảnh luôn sợ từ cái lúc luồn cái thông tiểu chưa kể mổ sog đau vết mổ rồi cái cái chai thuốc đau xương đến tuỷ

Ít lắm mom.

qtam