Đi sanh

M nào có kinh nghiệm sanh thường hoặc sanh mổ rồi, chia sẻ cùng mình với. Mình tập đầu, nên cũng thấy hơi hồi hộp ạ!

19 Các câu trả lời

Mình tập 1 sinh thường, đau cơn đẻ từ sáng đến chiều, rạch tầng sinh môn, về nhà đau hơn 1 tuần, ngồi, đứng ko xong. Tập 2 phải mổ vì sinh đôi, đẻ ko biết cảm giác đau là j vì thuốc tê nửa phần dưới. Mất nhiều máu nên có mệt hơn, tuy nhiên về lò dò đi lại mất 1 tuần, ko đau như bị rạch lần 1.

neu sinh thuong lúc có cơn đau đẻ m cứ hít vào thở ra thật sau sẽ đỡ ạ. lúc đẻ thì hít vào thá sâu r dặn thật mạnh, nêu be chưa ra thì dặn liên tiếp mấy cái vào. chứ đừng dặn cái rồi dừng là con sẽ lại chui vào và nhiêu lân như vậy mà con bị nghẹt đấy ạ

4y ago

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe

Mh sinh thường 3 lần rồi. Đc gia đình, chòm xóm mệnh danh là : đẻ nhanh hơn gà. 😂 Chả có kinh nghiệm gì nhiều cả. Hai tháng cuối m ăn nhiều, ngủ nhiều, đi lại nhiều. Vào mạng học cách thở, rặn. Vậy thôi

5y ago

Vâng. Mình con so. Nên hồi hộp quá m ạ.

Mìh mới sih mổ đây mom oi. Con so.4kg. Mổ kg đau j cả. Hết thuoc gây tê đau lên bờ xuog ruong luon mom oi. Nhưg vài ngày là hết à. Kih ngiêm thì mìh kg có. Hi.

sanh thường khỏe hơn mom ơi mình tập 1 mổ sợ khiếp . giờ đang tập 2 sợ ăn dao nữa đây. hik

Mình thì sinh mổ. Nhưng mình cảm giác là việc sinh mổ không đau như sinh thường ạ ❤️

chúc bé mau ăn chóng lớn

mình sinh thường

mình thì sanh mổ

mh sinh thường