Sanh mổ hay sanh thường

Có mom nào lần đầu sanh mổ lần 2 sanh thường đc ko ạ...! Tập 1 e sanh khó phải mổ tập 2 này e phân vân ko biết nên đk mổ chủ động hay để chuyện dạ sanh ko đc mới mổ . các mom cho e ý kiến với ko biết lm thế nào ạ

4 Các câu trả lời

m mổ 3 bé đều là tự nhiên chứ ko mổ chủ động mom ạ. thai kì bình thường thì cứ để tự nhiên m nhé như the tốt cho cả mẹ cả con

3y ago

Lỡ nhà xa mà đau bụng thì s mom.

mình đứa đầu mổ đứa thứ 2 mổ chủ động ở tuần 39 luôn chứ k đợi chuyến dạ

tùy theo bệnh viện có cho mình sanh thường hay không

4y