sanh mổ

Mấy mom nào sanh mổ cho e hỏi. Mổ hết thuốc tê, lúc tập đi đau lắm phải ko ạ, e nghe mấy Cj Làm cùng nói đau khóc luôn, nên e sợ quá vì lần đầu sanh mổ ạ, còn 2 ngày nữa là e phải mổ rồi mà hoang mang quá....

31 Các câu trả lời

Mình sinh mổ đc 6 tháng rồi nè. Mom đừng sợ nha vì đẻ nào cũng có cái đau riêng của nó mà. Mom đẻ xong nên tập đi sớm nhất có thể để cơ thể hồi phục nhanh chứđừng nằm bẹp mấy ngày liền nha. Mình thấy sinh mổ cũng văn minh sạch sẽ đỡ bị đau cô bé mà . Mình mổ xong hôm trước hôm sau tập đi luôn , mới dậy sẽ rất đau nên mẹ mình toàn phải dìu thôi, tập đi từng bước một như kiểu các cụ vậy :))) . Nhưng hông sao thấy con yêu là mình lại có động lực ngay ấy mà, đẻ mổ tầm 1 tuần thì hết đau đi đc thẳng như người bình thường. Chúc mom vượt cạn thành công , bé ngoan đừng quấy cho mẹ nghỉ ngơi hồi sức nhoa😘😘😘

Sanh xong qua hôm sau là mom tập đi liền, (đi vào nhà vệ sinh chẳng hạn) nếu ko đi nhiều đc, thì đi ít nhưng cố gắng bước xuống giường. Đau nhất là từ lúc ngồi mà nằm xuống, từ lúc nằm mà ngồi dậy, bị cấn ngay đường mổ luôn, phải có ng đỡ giúp mới đc. Mom tập sớm sẽ ko đau đâu, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé ❤

Lúc mới hết thuốc tê đau lắm luôn . Nhưng bạn nên chịu khó tập đi thì nhanh hết đau . Đừng nằm 1 chỗ càng đau hơn . Với lại lúc mà rút ống tiểu ra ấy . Mẹ nên đi tiểu liền k là bị bí tiểu lại thông lại lần nữa đau trời thấu luôn

cố lên thôi m vì con mà đau từ từ giảm à Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/1015050?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

K có kinh dị lắm đâu nên đừng tự dọa mình nhé. Sợ quá lại bị tụt huyết áp là k tốt đâu nè. Cố lên M. Cứ nghĩ vì con mình sẽ chịu đc hết. Ng khác làm đc mình cũng sẽ làm đc.

Đúng là rất đau. Nhưng mom cố gắng vận động, đi lại sớm thì sau 48h là hết đau à. Còn nếu không làm được thì 3_ 4 ngày cũng bớt đau thôi mom. Đừng lo quá, sẽ ổn thôi nè.

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Lần đầu đau, nhưng đau kh bằng lần 2 đâu mom, cố gắng lên mom, đừng nghĩ đến đau thì sẽ kh đau đâu. chúc mom mẹ tròn con vuông

K đau vậy đâu mom, mình ngày hsau là xuống giường tập đi luôn nè, mình sợ lúc thoát tê thôi chứ giai đoạn sau bình thường

Đau chừng 6tiếng àh mom, sau đó có đặt thuốc giảm đau hậu môn mà, cố gắng lên chừng vài ngày sẽ đỡ nè