Tập 1 sanh thường tập 2 mổ

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi Tập đầu e sanh, tập 2 em mổ.Com Sanh mổ vậy bao lâu là mình trở lại bình thường vậy các mom? Vừa đau dẻ vừa đau mổ huuu #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi Bao lâu bụng xẹp được nhỉ?

11 Các câu trả lời

bụng tùy cơ địa với lại còn tùy mom có cho con bú hoàn toàn k, nếu cho con bú thì fai ăn bt chứ k kiêng khem dc, mổ thì cũng fai có tg mới tập thể dục dc á mom

1 tháng rồi cái bụng vẫn rêm rêm, vết mổ còn ngứa, đi nhanh bị đau. Thường bs nói là mổ thì kiêng qh vk ck 2 tháng. Chắc là 2 tháng mới dc xem là khôi phục

Sinh mổ lâu hơn sinh thg nên bụng trở lại bt cũng phải 5-6 tháng

tuỳ cơ địa đó mom. nhưng chắc chắn là lâu hơn sinh thường

Quá ngày sao mà phải mổ á m, chứ mình cũng sợ mổ lắm

7mo ago

Huu mở 5phân rồi đau đến muốn đẻ luôn nhưng mà tử cung không mở nữa

Nhanh cũng phải 3 tuần - 1 tháng mới hết đau hẳn

mom muốn hỏi cái gì trở lại bình thường?

bụng tùy cơ địa mom ạ

Cảm ơn mom

Cảm ơn mn