Sanh mổ thì nên sanh con thứ 2 trong bao lâu? Có thể sanh đứa thứ 3 không ? Có thể sanh thường không

Bs thì bảo sanh con thứ 2 sau 2 năm , chỉ nên sanh 2 đứa. Thế e muốn sanh sớm hơn hoặc trễ hơn hoặc sanh 3 4 đứa gì đó dk ko ạ. E cũng muốn sanh thường không biết được không #Các_Mom_chỉ_giúp_em_với #kinhnghiem #Các_Mom_giúp_em_với

10 Các câu trả lời

Sanh bé 2 sau ít nhất 2 năm để thời gian cho tử cung hồi phục chứ m sinh sau 3,4.. năm cũng dc. Nếu lỡ bầu trc khi đủ 2 năm thì phải thăm khám theo dõi thường xuyên. Còn việc sinh mấy đứa thì còn tuỳ thuộc vào cơ địa, sức khoẻ của m, Có ng sinh mổ lần 3. Đè thường hay được hay không cũng tuỳ thuộc vào cơ địa m và tình trạng của bé nữa

Sinh mổ lần 2 sau 14 tháng trở lên. Tốt nhất là sau 2-3 năm. Còn đẻ bn lần phụ thuộc vào sức khoẻ và mong muốn của gia đình. Nhiều ng sinh mổ 4 lần. Trường hợp sinh thường sau mổ là có nhưng là sinh non cấp cứu đột ngột. Còn nếu có chớm biểu hiện mở tử cung mà bs phát hiện ra theo dõi thì vẫn mổ khi có dấu hiệu chuyển dạ nhé.

bạn mình sinh mổ 2 bé 2 đầu cố bầu bé trai thỳ đến Bé thứ 3 là mang bầu con trai nhưng lúc thai 17w thỳ bị vỡ tử cung và cả 2 Mẹ con đều không qua dc vậy nên sk phụ nữ là quan trọng mặc kệ ai nói j.

mình mổ 2 đứa đang mang bầu đứa 3 đây bạn.đua thứ 2 là 2 năm rồi tùy theo tử cung mình có mở rộng đc nếu đc thì vẫn sanh thường

nếu ko ngán thì đẻ được cứ đẻ. quan trọng coa người chăm và đủ điều kiện nuôi 4 đứa

sinh mổ 2 đứa là được rồi mom. càng sinh nhiều thì sức khỏe càng giảm thôi

Nếu đã sinh mổ thì phải mổ tiếp đó mom

tùy bệnh viện với sức khỏe mom nữa

trễ hơn đc ạ

em quan tâm ạ