19w

M bị đau bụng bên trái, đau quặng bụng. Nằm thì không sao, ngồi đi vs đau quặng bụng luôn. M đi siêu âm bé vẫn bình thường, Bs bảo đo tiêu hoá nên không có kê thuốc,mà mình bị cả buổi tối rồi khó chịu quá. Có Mom nào có cách gì để đỡ đau không ak?

14 Các câu trả lời

Do tiêu hóa thì mom nên ăn sữa chua hoặc uống probi cho đường ruột khỏe đi mom, mom khó chịu thì bé cũng k co dễ chịu đâu tội nghiệp lắm. Mom vào link cho mình xin 1 ❤ với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Em cũng vậy nè mom .Càng lúc nó đau dữ dội nữa ,ta nói đau mà đi không nổi luôn ấy . Mom ráng lên sinh là hết ngay mà

Nằm co người lại thử bớt k mom. Mình làm ngồi 8 tiếng cũng hay bị đau hong lắm

Lúc mình đau cũng hơn tháng rồi tự hết

Uống nhiều nước ấm vào m

Uống nước ấm di m

Uống nước ấm nha

Cố lên mom ơi

v ko sao nè m

năm trước