Đau bụng kèm tiêu chảy

Mn cho e hỏi là e mang thai đc 4 tháng rưỡi con rạ e đi siêu âm thì bé quay đầu r e nghĩ là hơi sớm nhưng sẽ ko sao nhưng hôm nay e bị đau quặng bụng kéo dài và kèm theo đó là hai ngày liền bị tiêu chảy ko có sự giảm bớt hay là bình thường nữa mà càng ngày càng đau càng đi nhiều hơn ko biết có sao ko ạ e lo quá #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

bé quay đầu sớm quá mom, mom nên hạn chế đi lại nha tốt nhất là nằm nghỉ một chỗ

3y ago

e cũng hạn chế dữ lắm mà sao vẫn bị

sao bé quay đầu sớm nhỉ m.chắc do còn nhỏ nên bé quay thôi rồi quay tròn lại à.

3y ago

dạ ko ạ mom bé nhà e quay đầu là quay luôn ạ ko trở đầu ạ bé thứ nhất cũng vậy cứ hành e đau bụng miết luôn bé này quay sớm hơn bé đầu 2 tuần

bé quay đầu hơi sớm m ạ m nên đi khám nhé

mà đau quặn bụng thì nên đi khám nha m ơi

đau kéo dài buộc phải đi khám m à

đi khám đi m, đừng để lâu nguy hiểm

3y ago

dạ

Vậy đi khám liền chứ mom

đau nhiều phải đi khám m

đi khám đi mom

đi khám nha