Siêu âm về đau bụng

Em đc 11w5d thì đi siêu âm quý 1 để đo đmdg đc 1.3mm nhưng mà quá trình siêu âm bs muốn đo đc thai nhi nên chèn ép bụng e hơi mạnh tay. Về nhà e hơi đau bụng nhẹ . Trc đây bầu e k đau bụng. Giờ còn ê ê . Cho em hỏi có sao ko các mẹ. Do bs s.a kia bảo fai làm nó duỗi chân nảy lên mới đo đc. E lo quá. Trc jo e k bị đau bụng kiểu này. #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

ghét nhất khi sa mà ấn bụng vậy đó. nếu vẫn còn đau thì nên đi khám cho yên tâm nha mom

haizzz, ghét nhất cái màn ấn bụng này. Mom lo thì đi khám xem. Mới 11 12w mà ấn cái j ko bik

3y ago

haizzzz, chả hỉu kiểu đ j đi ấn ấn. Thù nhất vụ này

bs làm vậy cũng không phải sai đâu m, đau bụng ko ra máu thì không sao cả

3y ago

dạ e mog ks . tr giờ bầu e k bị đau bụng dưới hic . e sợ thôi mom

mình cũng bị nè m,mà ko đau bụng ra máu thì ko sao nhe m

3y ago

k ra máu b ạ. mà cứ kiểu đau đau. do trc giờ mình bầu k có đau bụng jo đau mình mún bực th bs lun

minh ko thik ấn bụng

cố lên m trc e cx vậy

3y ago

rùi mẹ có sao k. bs j mà nhay mạnh tay quá e đau ko sao e chỉ sợ e bé thôi