Đau giữa ngực và bụng bên trái

Em bầu tập đầu, hiện 19w, các mom cho em hỏi các mom có ai bị đau vị trí giữa ngực và bụng bên trái không ạ ? Em rất hay đau nhói, khám bs và đo điện tim thì bình thường, hiện bsi cũng chưa biết lí do ạ

2 Các câu trả lời

bs ko phát hiện gì bất thường là đc rồi m, bầu thì bị này bị kia khó ăn khó ở mỗi người mỗi khác, m cứ bình tĩnh thoải mái ăn nghỉ nhiều vô cho quên sầu

6mo ago

thank m nha, tại cũng không biết bị sao nên hỏi thử có m nào bị giống em không. chứ hiện bé giờ chưa đạp nhiều và mạnh nên lúc nào em cũng lo bé có sao không thôi ạ

mình cung bị đau cả thai kỳ

6mo ago

v hả m, tại em cũng không biết vậy là bị làm sao nên cứ sợ bé bị gì, cứ muốn đi siêu âm xem con đang sao rồi thôi