Các m TV giúp e ak

Bầu e 29tuần .gần đây e thấy bụng hay căng .cảm giác đau k khom hay ngồi xuống đứng lên thoải mái như trước.cảm giác bị chỏi đau 1 bên z ak.2 bên chân nằm hoặc đi thấy nhức mỏi . nằm trở mình giơ chân lên đau mỏi nhấc k nổi z ak .bụng dưới lâu lâu đau thốn phải ngồi yên 1 chút mới đi lại được.k biết đó là dấu hiệu bình thường hay sao ak.các m cho e chút ý kiến giúp e ak.

6 Các câu trả lời

cố gắng thôi m bầu bì vất vả vậy đấy. chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh nhé

bầu là vậy mom ơi. đau nhức chỗ này chỗ kia. ráng thôi mom

bầu bì hay z lắm m, cố gắng nè

chúc mom thai kì khoẻ mạnh

vâng cảm ơn các m ak

Đi kt cho an tâm Mom