Thai lưu không có triệu chứng

Lần trước chưa cbi j thì e có bầu, khám thai đã đc 5w. 10 ngày sau khám lại thì k nhìn thấy túi ối nữa. Bsi kl thai lưu tự tiêu biến. Nhưng e k hề có triệu chứng j cả. Đó giờ dc hơn 3m rồi mà 2vc vẫn chưa dám thả lại, có cách nào để tránh bị như lần trc k cm?

Thai lưu không có triệu chứng
8 Các câu trả lời

Thai lưu không có dấu hiệu gì hay xảy ra trc tuần 20. vì đó là gđoan đầu của tky nên thường chưa thể cảm nhận dc cử động thai. các dấu hiệu đau bụng, chuột rút chỉ thoáng qua nên k để ý, lúc đi khám mới phát hiện dc, thậm chí dưới 7w có thai còn tự tiêu biến như của mom. giờ nếu muốn thả lại m nghĩ mom nên đi khám tiền sản, tiêm phòng đầy đủ và theo dõi tky thật sát sao. Bsi cũng sẽ tư vấn thêm

M phải đi kiểm tra mới biết nguyên nhân thật sự là do đâu thì mới có biện pháp khắc phục hiệu quả được m nhé

trước khi muốn thả lại mom nên đi khám tiền sản trước mom ạ, chuẩn bị sức khỏe cho tốt

mom đi xét nghiệm tìm hiểu nguyên nhân xem sao,như vậy mới biết đề phòng.

phải biết nguyên nhân do đâu mới có cách xử lý thích hợp ạ..

mình nghĩ ko có cách nào để tránh đâu mom. duyên số cả mom ạ.

2 vk ck m nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân

Nên đi bác sĩ nghe tư vấn Mom ạ