biểu hiện của thai lưu 5 tuần là j?

#chiasẻ #lolắng #kinhnghiệm Chào cm, m là thành viên mới, muốn hỏi knghiem cm về theo dõi thai. 2vc m ngoài 35 rồi mới có bé đầu tại ox suy thận mà m lại huyết áp cao nên cũng chật vật. giờ thai mới dc 4,5t có túi ối rồi nhưng chưa có phôi thai, bsi nghe tiền sử cũng dặn phải cẩn thận tránh bị lưu thai, hẹn tuần nữa khám lại. có dấu hiệu nào để nhận biết thai lưu k cm, tại m đang nghén quá sợ ảnh hưởng đến con

9 Các câu trả lời

Ráng lên nha chế, bị huyết áp cao thì chịu khó khám thai định kỳ, theo 1 bsi thui, ăn uống đủ chất, tinh thần thoải mái. 3t đầu mà bị lưu thai thì thường sẽ k còn nghén nữa nhưng bị mất đột ngột ý, kiểu như là k buồn nôn, mệt mỏi, chán ăn như trc nữa có khi còn đau âm ỉ bụng dưới với ra máu đen nữa. mấy dấu hiệu này cũng dễ nhận biết nên mom để ý theo dõi thai nha

Mom lớn tuổi r ráng cẩn thận nhe. Để ý các dấu hiệu xảy ra để biết nguy hiểm. Nếu mom thấy bị ra máu đen / đỏ thẫm nhiều hay ít gì cũng cần đi khám. Hoặc đau bụng quặn, đau âm ỉ ở bụng dưới, mất cảm giác nghén thì cần vào viện khám liền. Những tuần đầu mới có thai mom đi đứng nhẹ nhàng và ăn uống cẩn thận, ngủ đủ k thức khuya để có thể bớt mệt

hết nghén, hết đau ngực, ra máu nâu và máu tươi nha mom. Trước mình bị như vậy. mom ráng nha. chúc bé của mom bình an

nếu đang nghén mà đột ngột ko nghén nữa cũng là dấu hiệu nha mom, ra máu nữa mom

Hết nghén đột ngột, ra máu, đau bụng nha Mom. Chúc bé của Mom bình an nha ❤

sẽ giảm nghén đột ngột m nhé, nếu bất thường thì đi khám cho chắc m ạ

đang nghén bỗng hết đột ngột, đau bụng lâm râm có ra máu nè m

đang nghén mà hết đột ngột cũng là 1 biểu hiện nha m..

đau bụng hoặc ra máu bất thg m ạ.