Uống cao ích mẫu có thai được không?

Các chị em ơi, mh mới nghe nói uống cao ích mẫu để có thai là có đúng sự thật ko nhỉ? Mh chỉ mới nge canh trứng, ăn này ăn kia để tăng chất lượng tinh trùng vs trứng, r chọn tư thế qan hệ cho chúng dễ gặp nhau là tăng khả năng mang thai thôi. Còn vụ này mới nge lần đầu, chị em nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh vs

Uống cao ích mẫu có thai được không?
7 Các câu trả lời

Uống cao ích mẫu để có thai thì chỉ là 1 phần nhỏ tạo điều kiện cho việc có thai thôi chứ ko phải uống là có đâu mom. Vì cao ích mẫu có tác dụng điều hòa kinh nguyệt. Khi kinh nguyệt ổn định thì việc tính ngày rụng trứng cũng dễ dàng hơn, dễ có thai hơn. Nhưng uống thuốc liên tục và nếu không biết mình có thai còn có thể gây ra tình trạng sảy thai. Cho nên mom nên nhờ bsi tư vấn về liều và tg uống cho an toàn nha

Nếu hỏi uống cao ích mẫu giúp mang thai có chính xác không thì thật ra là k đúng hoàn toàn, nó chỉ là hỗ trợ cơ thể chị em có khả năng mang thai cao hơn xíu thôi, vì cái tên nè "ích mẫu" tức là có ích cho người mẹ. Cái thuốc này nó giúp điều hòa kinh nguyệt, cải thiện tuần hoàn máu, chữa rong huyết, chữa cao HA...

cái này nó điều hòa kinh nguyệt giúp kinh nguyệt đều, ổn định hơn tăng khả năng thụ thai

mấy này em k biết m ơi, do cơ địa em dễ đậu thai sẵn rồi..🤣🤣

mk thì chưa nghe mà khi tới tháng mk uống cho đỡ đau bụng thôi

mình cũng mới nghe lần đầu

Mình mới nghe ak Mom