Dấu hiệu đầu tiên khi mang thai là gì?

Lúc vừa mới bầu các chị có ra máu báo k? nhìn giúp e đây là máu kinh hay máu đậu thai ạ? Qua nay thỉnh thoảng lại ra 1 ít như vầy, mà e thử mấy que rồi vẫn 1v đậm, k có khác j lun. có còn dấu hiệu nào khác nữa k hay phải đi khám mới rõ, tại kinh e cũng xê dịch chứ k chuẩn đét đâu, tháng 28, tháng 30 à

Dấu hiệu đầu tiên khi mang thai là gì?
10 Các câu trả lời

Khi thai còn nhỏ, nồng độ hcg chưa cao thì thử que cũng chưa lên dc đâu. nhưng thường máu ra thành vệt lẫn cả khí hư như kia khả năng là máu báo thai đó. mom để ý theo dõi tiếp, có thể sẽ xuất hiện thêm 1 số dấu hiệu đầu tiên khi có thai như căng tức ngực, đau bụng âm ỉ, mót tiểu, nôn ói, đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt, thay đổi khẩu vị...đợi vài hôm nữa thử lại tiếp xem sao

Ra máu với trễ kinh là hai trong những dấu hiệu đầu khi mang thai. Mom đã trễ kinh chưa, thường trễ 5 ngày trở lên thử que sẽ thấy lên 2 vạch. Máu này k giống máu kinh vì nó có lẫn dịch nhầy nữa. Mom có thấy uể oải hay căng ngực gì k? đợi trễ kinh thử lại nhé chứ 1 vạch thì chưa đi khám đc

mình k có máu báo. m đợi trễ rồi kiểm tra lại xem sao. chúc m 2 vạch đỏ chót nhé

nhìn k giống máu kinh m ạ m theo dõi thêm nhé chậm khoảng 1 w thì m thử lại que

mh có máu báo thai, cũng giống máu kinh ak m nhưng ít hơn, tầm 1 ngày là hết ak

em k có ra máu báo nên cũng k rõ m.. trễ tuần 10 ngày dì đó m thử que xem sao..

Mình ko có máu báo thai, trễ kinh lên 2 vạch thôi Mom

mk k có máu báo trễ kinh tuần mk thử que là lên 2 v

chờ thêm vài hôm nữa, m thử que lại xem nè

vậy mom đợi thêm vài ngày thử que lại nhé