Dấu hiệu nhận biết có bầu

#thamkhảo #cmtưvấn #kinhnghiệm Các chị phát hiện ra mình có bầu bằng cách nào ngoài que thử thai vậy ạ? E định săn tiểu hổ nên cũng có tham khảo trc mấy dấu hiệu thay đổi của cơ thể khi đậu thai. Ngoài ra máu báo, đau bụng lâm râm, nôn ói, nghén ngủ, thay đổi khẩu vị, táo bón thì còn j nữa k mấy chị, với những cái đấy chỉ xuất hiện lúc mới bầu hay kéo dài cả thai kỳ lun ạ?

6 Các câu trả lời

Ngoài mấy cái chị nói thì e còn bị thêm cái là đầu ti bị ngứa, mới đầu e còn tưởng do người ra mồ hôi nhìu nên dơ thành ra cứ tắm, rồi thay áo lót mà vẫn ngứa. Mãi sau mới biết do co bầu. Tùy theo cơ địa mỗi người mà nghén hay đau nhức suốt thai kỳ hay chỉ vài tháng nha c. Như e thì trv ko ngén suốt thai kỳ, chỉ có mấy tháng cuối thì người hơi ê ê thôi

Cũng tùy cơ địa từng ng mà k phải ai cũng có ngần đấy dấu hiệu đâu, như m tập 1 chậm kinh thử thai mới bít chứ cũng k có tdoi gì rõ ràng, hoặc là thoáng qua nên k để ý, nhưng sang t2 thì ngực căng đau, ngứa đầu ti, ra dịch âm đạo nhiều xong mọc mụn nữa, bùn cười nhất là có bầu cũng sẽ xì hơi liên tục đấy

em thì bị cảm do có thai nên đề kháng yếu, uống mấy liều thuốc cảm may là con k sao.. hú hồn chim én..😌😌

e thì ngán đồ ăn chỉ ăn được ít ít thấy bị trể nữa nên đi siêu âm luôn k có thử que

Mệt mỏi và trễ kinh là mình thấy chính xác vs mình nè Mom

t nghén cả thai kỳ, lúc nghén nhiều lúc nghén ít thôi.