Bé mình bú ngủ rất ngoan. Nhưng chiều tối bé thức khóc từ 7h-9h tôi có cách nào ko các Mum????

Lúc này bé 1,5 tháng

Bé mình bú ngủ rất ngoan. Nhưng chiều tối bé thức khóc từ 7h-9h tôi có cách nào ko các Mum????
8 Các câu trả lời

Bé đang tự tập cho mình giấc ngủ đêm nên giờ đó khá khó chịu. Bạn thử tắm cho con vào tàm giờ đó xem. Có thể tắm xong sẽ dễ ngủ hơn và ko còn khóc nhiều nữa.

m kiểm tra xem con có khó chịu gì ko???? nếu không, con vào tuần khủng hoảng nên vậy thôi

bé còn nhỏ nên thất thường z đó

chắc con đang trong giai đoạn ww

Nhiều bé vậy nè

qtam

tt

.