Các mom giúp e với ạ. Bé nhà e mới sinh đc 1tháng. Mà cả 2 tuần nay bé quấy quá ạ. Cứ tầm 6-7h tối là khóc ko chịu ngủ. Ngủ thì chập chờn 5-10’ là dậy.

Ẵm lên là nín rồi ngủ. Đặt xuống lại khóc. E ẵm muốn rã rời tay. Đau hết lưng. Cứ tầm 4-5h sáng là uốn mình rên rè rè mặt đỏ ko chịu bú. Sáng tầm 7 h là hết. Bé có uống vitamin D foi nắng rồi ạ. E stress quá rồi ạ. Giúp e với ạ

27 Các câu trả lời

Qt Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bé m tuần trước lên bệnh viện tái khám 1 tháng sau sinh. Ngoài D Bác sĩ kê cho bé thêm canxi nước. Bsi nói cho bé ngủ đỡ vặn mình

Quan tâm . Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Mẹ nên đanh 1-2 tuần để thả bé từ từ bé sẽ quen. Chứ vào nếp đó khổ mẹ lắm.

chắc chắn bé bị thiếu canxi r mom ơi. mom cho bé uống sữa mom hay sữa ngoài

Do bé thiếu canxi.. vì lúc mẹ mang bầu hk hấp thụ đủ canxi cho bé.

giờ bé lớn rồi, chúc bé hay ăn chóng lớn nha

bé chưa quen với môi trường bên ngoài đó mom

Giông bé nhà mk quá hk biêt có cách nào hk nhỉ

do bé bị thiếu canxi đó m m bổ sung d3k2 vào