em giống như bị trầm cảm v.

Lúc nào e cũng thấy 1 mk m. Hãy suy nghĩ tiêu cực lắm từ lúc cấn thai tới h e bị áp lực từ mẹ ck, e bị động thai k đi lại nằm 1 chỗ k giặt gĩu nấu cơm đc , mẹ ck e k thông cảm cho e điều đó còn hành hẹ bảo e có giặt gĩu cũng k làm đc, đến khi đc ổn ổn lại bị mẹ ck can thiệt về thăm khám thai,12w e đi khám đo độ mờ da gáy thế là bị la cả ck e cũng v cũng la e bảo siêu âm nhìu k tốt, mẹ ck can thiệt quá nhìu về gd của e, ck e thì cứ kiểu k bao h nghĩ cho e trc chỉ chờ e nói r mới hiểu, gần đây nhất là e bảo e sanh gần tết tết e k về quê đc e xin về nhà mẹ ở TP ở vì nghĩ cho sức khoẻ của e và em bé, nhưng e ck e và cả ck e lại bảo e k thích về nên nói lí do như v, e cảm thấy ck e k hiểu biết tí j về bà bầu và kiêng cử s sanh và k biết đứng về phía e,e còn nghĩ tiêu cực đến cả bỏ ck hoặc tự tử e phải làm s đây

7 Các câu trả lời

Nếu bn cảm thấy ko an toàn hoặc ck mình và bên g₫ ck ko thươg iu mình thì hãy đứng lên 1 lần để bv bản thân và con của mình nữa, đừg vì ng tA mà hàh hạ thân xác và con của mình