Tìm hiểu sau sinh .

#LO_LẮNG #xin_ý_kiến Con gái đi lấy ck xa ở nhà gia đình ck . Nhà mẹ thì tận trong nam e thì đang mang thai được 5thg rồi bây giờ đã lo sau sinh ko ai lo . Ck thì đi làm cả ngày thậm chí tận đêm mẹ ck thì cũng hay đi sợ ở cữ có mỗi 1mk thôi( e có hỏi qua loa vs meck là con có nên về trong nam đẻ để ở cữ có ng lo hơn ko . Meck nói e về cx đc càng tốt nếu có ng lo // e biết là về sẽ có mẹ e lo nhà ngoại e nx ở đây chẳng ai thân thích j mỗi mk con gái tự về đây r chửa nên e cũng hiểu ngta cx chẳng muốn động tay chan làm j thêm mệt . Bà meck nói v thì e cx chịu thôi . Đã lấy ck xa vè đây chăm sóc ck rồi mang thai giờ hỏi ý kiên meck thì bà như kiu ko muốn chăm e cx chán . Về tận nhà ngoại e ngại bầu bí vs cả đi tiểu nhièu k ngồi xe dc chỉ ngại mỗi thế th . Chứ e k báu bở j mấy ng vô tâm trong cái nhà ck này hết hỏi ra toàn thấy lỡ đãng e bảo về đó đẻ là mừng lắm ^^ còn mẹ e thì bảo nếu muốn về cứ nói mẹ gửi tiền ra cho về bất cứ lúc nào . E vẫn lưỡng lự còn ck nx về k ai lo cơm nc quần áo dọn dẹp nên e k bk phải làm sao .thương ck dã man . Mà cứ nghĩ tới cảnh đẻ đai ko ai lo k 1 ng thân bên cạnh e nằm suy nghĩ mỗi đem cứ tủi là chảy nc mắt .. là con so nx nên e ko biết bất cứ cái j hết k ai cham k ai chỉ kiêng cữ e buồn lm .

26 Các câu trả lời

em thì lại khác cj ngoại cứ kêu về đây đẻ mẹ chăm cho kỹ còn nội cũng lên tiếng về đây đẻ bà lo cho về ngoại làm gì cho xa xôi nhà ngoại cách nhà nội 1500km lận e cũng ngại đường xa nữa mà e ngại mỗi cái dâu mới về mà e lại đi làm xa với ck xuất k hay về nhà lên cũng ngại ở với nội e đang phân vân k biết về đâu đẻ haizzzz

4y ago

mẹ ck b còn nói đc câu bà chăm cho chứ mẹ ck mk chẳng nói j cả . nên mk muốn về mẹ đẻ lm . còn b meck đã lên tiếng vậy r thôi nếu sợ đường xa để mck chăm cx đc.

về đi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

về thôi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Về mẹ ruột vẫn hơn,tuy hơi xa nhưng đầy yêu thương m ạ, còn mẹ chồng không lo thì sau này bả bệnh khỏi lo lại,coi con người ta không ra gì thì người đó không đáng được nhận lại gì đâu

4y ago

đúng l c ơi . h e 1than 1mjnh bà ko thương tình chăm lo e đc lúc đẻ thì sau này bà có bệnh j nằm 1 chỗ e cx ko đá hoài luôn .

tốt nhất về mẹ . sinh đẻ yếu lắm ko về ai lo cho mom . mkm sinh xong ở với vk đã ko nhờ dc còn phải cơm nước quần áo nữa thì sao mà làm dc

mom ik về ngoại sanh ik.. mình cũng lấy ck xa.. nhờ ck dẫn ik xe về , mh cũng ngại vụ ik tiểu nhưng lúc đi xe mấy bác tài cũng thông cảm ak..

về y m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

về nhà đi mom. chứ sinh xong ai lo cơn nước cho chồng mom nỗi. mom về thì tự khắc biết lo thôi. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh

Về vs mẹ mom ơi t ms sinh này hay yếu lòng còn bỡ ngỡ nhiều lắm khi tủi thân lm chỉ mong đếm từng ngày về vs mẹ thôi

về nhà mẹ sanh đi cj .lo cho con với bản thân trước chứ . còn chồng tự khắc pít phải làm như thế nào mà .