Xin tâm sự cùng các m 😌

Lúc mới sinh thì được mẹ ck chăm ở bệnh viện được 1tuần r bận việc trên SG nên phải đi. Còn mẹ e vì lí do khác nên k về chăm e được. Được 14ngày bà nội chăm e và bé r. Nay bà nội e mệt nên phải về nhà ( vì sức khỏe yếu ) nên nội k chăm e đk nữa. Giờ còn 2zk ck e thôi. E k biết phải làm s nữa. E thấy tủi thân và buồn dữ lắm. 😔😔😭

35 Các câu trả lời

m thích 2 vk ck tự lo tự chăm con, mấy mệ chăm toàn lôi chuyện ngày xưa ra nên k thích

Tư từ rồi cũng quen mh sanh xong đa phần là 2 vk ck mh làm hết riết rồi cũng quen

Mình hai mẹ chăm được khoảng 1 tuần, sau đấy các bà về mình tự túc hết

3y ago

Ráng vậy được cái con nó ngoan và có chồng chăm cùng, mình đứa đầu mới 3 tuổi nên hơi vất tí

cố gắng lên mom ạ, vì con phải mạnh mẽ lên

3y ago

cố lên 💪💪💪💪💪

cố lên thôi m,chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Chỉ còn cách mạnh mẽ lên thôi mom à 😢

co len mom oi!vi con lun la dong luc ma

Cố lên mom, chúc mom sức khỏe

có ck còn đỡ mình còn k có ck

3y ago

mình cũng như mom vậy .chịu khó tí đi lớn lên đỡ khổ. nhưng bản thân mình thích tự chăm con à ko .chứ mấy mẹ ngày xưa cổ hũ lắm . ko cùng quan tâm điểm cãi nhau hoài ak

phải cố thôi mom ạ