Xin tâm sự cùng các m 😌

Lúc mới sinh thì được mẹ ck chăm ở bệnh viện được 1tuần r bận việc trên SG nên phải đi. Còn mẹ e vì lí do khác nên k về chăm e được. Được 14ngày bà nội chăm e và bé r. Nay bà nội e mệt nên phải về nhà ( vì sức khỏe yếu ) nên nội k chăm e đk nữa. Giờ còn 2zk ck e thôi. E k biết phải làm s nữa. E thấy tủi thân và buồn dữ lắm. 😔😔😭

35 Các câu trả lời

cố gắng lên m. Làm mẹ vất vả lắm. Nhưng cũng sẽ hạnh phúc lắm m ạ. mh tự chăm con ngay từ bé đầu tiên. vì bà nội, bà ngoại đều già rồi. Ck còn đi làm suốt, hầu như ko phụ việc nhà đc. Vậy mà giờ con lớn cũng 12t rồi đấy.

3y ago

phải cố gắng thôi chứ s h. 😊 mình sẽ lm đk thôi 💪

mình sắp 4 đứa rồi. mới 28t từ có thai tới đi bv đẻ chả có nhờ nội ngoại gì chỉ mỗi 2 vkck thôi mà thấy bình thường ko nhờ đỡ mắc công tự sinh tự diệt vẫn hay hơn vì mình nghĩ đẻ đc chăm đc con khỏe là Ok hết 🙂

cố gắng lên mom! mỗi nhà mỗi cảnh, quan trọng là bản thân mình pải mạnh mẽ , đừng suy nghĩ tiêu cực. Có 2 vc thì nhờ chồng giúp trông con, nấu nướng. nếu mom có làm gì đụng đến nước thì mang bao tay vô nhé!

3y ago

dạ. e sẽ mạnh mẽ hơn ạ 💪💪. cảm ơn m🥰

t cũng có 2 vk ck tự chăm nhau. ông ck tay chân luôn việc thấy thương. Sanh mổ nên kg kiêng đi lại như sanh thường nhiều lúc nghĩ trong cái rủi lại có cái may😓 mà có khi chỉ 2 vk ck với nhau lại vui

cố lên m nhé, thấy vậy thôi chứ trong trường hợp như m cái m thấy mạnh mẽ liền à...là siêu nhân, k nghĩ mình làm được luôn á... vi diệu lắm

3y ago

dạ. tuy có nhìu mệt mỏi. nhưng vì con m sẽ cố gắng hơn nữa

công nhận là không có ai phụ giúp nó mệt mỏi thật. nhưng bạn tự tin lên, một khi đã là mẹ, tự nhiên phi thường lắm, sẽ qua hết cả thôi

3y ago

mệt mỏi từng ngày r sẽ qua thôi. 😍😝

ck ma chiu kho qtam. thi chỉ ck cũng ok lắm ne m. co các cụ cung thêm ấm lòng. nhug cung tùy các cụ hay lôi này nọ lam

vậy cũng hay cho chồng biết đẻ khổ thế nào, với lại vc dễ bảo nhau có bà lại ngại hi hi, cố lên nha mom

các chị giỏi ghê..hic chồng e ko bk làm gì, ỷ lại mẹ chồng làm hết...e cũng dở nên 2 vck toàn để nội lo :(((

3y ago

củng đỡ r . giờ ck e đi lm e ở nhà chăm con thôi. nhưng bé lớn đỡ cực hơn r. sống phải tích cực vượt qua số phận thôi 😋

cố gắng lên mom.. mình đây cũng 2 vk ck rag cố gắng chứ k ai phụ j được nhiều vì ông bà già sk yếu rồi