Giải đáp thắc mắc

Không liên quan lắm nhưng mong m.ng giải đáp thắc mắc ạ ? Hiện tại e đang mang thai và dự sinh vào tháng 3 này. Và có chuyện k may xảy ra là bà nội ck e mất, và ck e có bảo là để tang 2 năm. K biết v có ổn k ạ, e chỉ sợ ảnh hưởng tới con, e thì đẻ qua nhà mẹ ở r, k bk ck để tang v r có qua lại nhà vk chăm vk chăm con được k? R chưa kể ck có dc làm đầy tháng r thôi con k ạ !!!

7 Các câu trả lời

ko phải kiêng cái ấy m nhé, nếu để tang người ta ko cưới hỏi hoặc cưới hỏi ko làm rầm rộ, mở loa đài thôi nhé. Còn về em bé thì không sao cả, ck từ đám tang về thì phải tắm, thay quần áo rồi mới tiếp xúc với con vì mùi hương nhang và tử thi ko tốt cho bé thôi. Chuyện mê tín, m tin thì có, ko tin thì không có thôi. T chọn ko tin. Ko mê tín. Như vậy ko có chuyện gì nhức đầu cả

Chỗ m nhiều cái mình thấy lạ nhỉ. Chỗ mình ông bà mất chỉ bố mẹ để tang thôi, con cháu thì ko. Ông bà vẫn chăm cháu bình thường nhé. Bạn đầu nhà mình sinh được đúng 3 hôm thì bà ngoại chồng mất. Mình sinh mổ nên khoảng 5 hôm đầu là bà ngoại trông. Bà nội kiêng đi đám ma về lạnh ko giám vào sợ vết mổ của mình bị mưng lên. Vài ngày sau là bà vẫn vào chăm bt à

có vợ sanh đẻ ai bắt buộc để tang đâu m.. làm đám tang xong bảo thầy xả tang luôn cho là được rồi..

hổm bà ngoại ck e mất lúc e chuẩn bị sanh thì đám xong là ck xã tang liền à

chỉ sợ e bé khóc hoài thôi mom. kêu ck mom xã tang trước sanh đi.

mk cũng k dành vụ này Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom