Bé ngủ vặn mình.. rặn đỏ mặt

Làm sao để bé sơ sinh trong tháng ngủ ngon giấc k vặn mình rặn đỏ mặt đay mấy mom.... nhìn con mà nhót ruột.... đêm ngủ 2 3 phút là giật mình vặn mình rặn đỏ mặt... Mom nào chỉ e cách với... chứ e xót ruột con quá

8 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường m ạ.. m tắm nắng sáng, bổ sung d3 cho bé.. bé ngủ quấn khăn cho bé đỡ vặn mình..

trẻ sơ sinh vặn mình bt nè m. m tắm nắng buổi sáng, bs vitamin d3 cho bé, quấn chũn hay chèn gối cho bé nè

con mình cũng v m. bình thường m ak. m lấy trứng gà ta luộc rùi lăn cho bé sẽ đỡ

lúc con vặn mình m chịu khó matxa cho con, qua 3th sẽ đỡ hơn

vặn mình là bt mom ạ,mom chèn gối cho bé đỡ giật mình

Trẻ ss vặn mình là bt, qua 3th bé mới đỡ dần đó Mom

qua 3m sẽ hết m ạ trẻ ss vặn mình là bình thg nhé

đẩy bài cho mom