Trẻ hay vặn người rặn đỏ mặt

Bé nhà e nay được 19 ngày rồi , dạo gần đây hay Vặn mình rặn đỏ mặt rồi gồng cứng lên. Trước e thấy rất bth nhưng 2 hôm nay phải gọi là nhiều lắm ạ. Đêm ngủ cứ rặn rồi gồng mình lên ngủ k sâu giấc thôi. Còn nôn trớ thành vòi nữa ạ. Các bé nhà các c có từng như thế chưa ? Cho e hỏi liệu có phải trẻ con đứa nào cũng v k ạ.

11 Các câu trả lời

trẻ sơ sinh vặn mình bt nha m. m tắm nắng buổi sáng, hỏi bs để bổ sung vitamin d3 cho bé. đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

3y ago

m xem thử có phải do bé no quá k, ọc nhiều cũng nguy hiểm á m. m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé nha

Trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường thôi mom, mom bổ sung vitamin d3 cho bé. Bé ọc sữa thì mom cho bé bú không quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu nè

3y ago

e cảm ơn ạ

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom,qua 3 tháng sẽ tự hết thôi bé nôn trở mom đừng cho bé bú no quá, và nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha

Mình nghĩ nếu bé nôn trớ nhiều ko đỡ thì nên đi khám cho Bé nha

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường m.. bổ sung d3 cho bé nha..

m nên cho con đi khám xem nhé, có thể bé bị viêm họng rồi

nên cho con đi khám xem nhé, có thể bé bị viêm họng á mom

trẻ sơ sinh hay vặn mk giật mk là bt thôi mom chèn cho bé,

Bé mình cũng vậy. Vặn mình sinh lí thôi mom

trẻ sơ sinh vặn người là bt á mom