Trẻ sơ sinh

Con e đx 1m6d bé ngủ rất hay vặn mình vặn đỏ cả mặt có cách nào giúp bé bớt vặn mình k ạ #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

5 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

lúc bé mình cỡ này mình lấy chũn quấn chân bé cho đỡ chút, bé ngủ ngon hơn đỡ giật minhg

Bé vặn mình nhanh lớn lắm không sao đâu chị

Trẻ ss vặn mình là bt Mom nha

tích cực matxa cho con thôi m