Bé ngủ hay vặn mình

Bé nhà e 14 ngày tuổi nhưng ngủ 2 bữa nay hay vặn mình rặn đỏ mặt... có m nào biết lí do s k ạ...

8 Các câu trả lời

k sao đâu m qua 3m sẽ hết nè lúc trc mới sinh mình cũng thấy lạ và lo lắng như m nè nhưng hoàn toàn là hiện tg bình thg m nhé m bổ sung d3 tắm nắng cho bé nữa

Trẻ ss vặn mình là bt Mom. Bổ sung Vitamin D3 và tắm nắng cho bé buổi sáng Mom nha!

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường m nhé. Chịu khó matxa cho con nhiều hơn nhé

trẻ sơ sinh hay vặn mình lắm nè ,mom bổ sung vitamin d3 và tắm nắng cho bé

bt mom ạ,qua 3m là hết bé mình trước cũng vặn lồi cả rốn luôn lận

bé sơ sinh vặn mình bt nè m. m tắm nắng buổi sáng, bs vitamin d3 cho bé nè

tắm nắng sáng, bổ sung d3 cho bé nha m..

đẩy bài cho mom nhé.