Bé nhà e 3w tuổi mà ngủ k ngon giấc hay vặn vẹo rặn è è đỏ mặt.làm mọi cách cug k het. Giờ làm sao?

8 Các câu trả lời

Bé sơ sinh chưa quen môi trường bên ngoài nên vậy á mom, mom có thể quấn chũn, chèn gối cho bé ngủ ngon nè. Mom cho bé ngủ ở nơi yên tĩnh, thoáng mát, bổ sung vitamin d3 cho bé

bé sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom,qua 3 tháng sẽ tự hết thôi mom cho bé bú no rồi ngủ, khi ngủ chèn chăn gối lại cho bé

bé sơ sinh hay z đó m. m tắm nắng hỏi bs bổ sung vitamin d3 cho bé, cho bé bú no, chèn gối, giữ thoáng mát, yên tĩnh khi bé ngủ nè m

trẻ rướn vặn mình trong 3m đầu là hiện tg sinh lí thôi m ạ m bsung d3 tắm nắng cho bé đầy đủ là đc

bé sơ sinh ai cũng z kp lo đâu m nhé,

bé ss v ak m, lớn xíu nữa hết ak m

bé sơ sinh hay Vậy Á mom

bé sơ sinh hay v á m.