Giấc ngủ của bé

Các mom ơi cho e hỏi thăm với Bé nhà e dc 10 ngày tuổi, gần đây thấy bé ngủ k dc ngon giấc, tầm chút xíu là thấy bé vặn ng, rặn đỏ mặt, ọ ẹ rồi lại tiếp tục ngủ, nhưng cứ làm vậy quài là bị sao vậy ạ?

22 Các câu trả lời

cũng có lúc bé bú nhiều bị đầy hơi nên khó chịu ý m,sau bú no bé bị vậy thì m vỗ ợ hơi cho bé

mom bổ sung D3 cho bé, lúc bé tỉnh, m có thể mát xa cho con giúp bé ngủ ngon hơn

m nên xem quấn chũn cho bé.và cho bé tắm nắng nha m.bổ sung thêm d3 cho bé nha

1y ago

bạn đủ sữa cho bé ăn no không? bé không no ngu sẽ k dc sau và ngon đâu

bé nhà em cũng v nè. em tìm hiểu thì bé vặn mình để phát triển đó m nên đừng lo nhé,

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mom..

cún m cũng vậy. năm nhiu be mỏi ấy mà

bé chưa quen với môi trường bên ngoài đó mom

giông be nha e.k biết làm kiểu j giờ nữa.

3y ago

vâng ạ. thanks mom nhe

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Do bé thiếu cãni và vitamin D đó mom