Trẻ sơ sinh vặn mình khi ngủ

Bé nhà em cứ ngủ là vặn mình đỏ mày đỏ mặt! Xong lại ngủ như chưa có gì xảy ra. Các mom cho em xin ít chia sẻ về vụ này với ạ. Em thấy vặn mình mà em xót ruột quá. Nóng như lửa đốt luôn ấy ạ

7 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường không có gì lo lắng m nhé. Bổ sung d3 cho con hằng ngày nhé. Nếu con vặn mình nhiều m có thể tìm hiểu pp đánh lông đẹn thử nhé Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

bổ sung vitamin D. và những bé ngủ hay vặn mình là những bé năng động trong tương lai nên mẹ yên tâm. xưa con mình cũng vặn.mình lo nên đi cạo lông măng. ai đè vẫn vặn. gần 1 tuổi thì hết. giờ gần 3 tuổi bả năng động kinh khủng.cháu mình 3 đứa ko vặn thì lại ù lì.

bình thường nè m ,trẻ ss nào cũng vậy , m bổ sung vitamind3 cho bé

bé sơ sinh vặn mình là bình thường m nhé, ko phải lo m nhé

đây là hiện tg sinh lí thôi m sẽ tự hết qua 3m nhé

cũng bình thường m.. m bổ sung d3 cho con nha..

mom bổ sung vitamin D cho bé mỗi ngày mom à