bé 2 tháng tuổi đang bú mẹ lẫn bú bình vì mẹ ít sữa. tự bé k chịu bú bình chỉ bú mẹ. cứ 30 phút hay 1 tiếng là bé đòi bú. k biết bé có đói k vì mẹ rất ít sữa.

Làm sao biết bé bú no?

9 Các câu trả lời

2thg mà 30" 1lan là bé ko dủ no bí liên tục ngủ ko sâu giấc á. B ăn thêm những món lợi sữa như chan chó chân giò hoa chuối ,mướp ,đu dủ hầm.. uống nhiều nuớc ấm kết hợp thêm combo tảo +ngũ cốc ben c này zlo 0369--750--063 m thây rẻ mà hiệu quả. Tập trc m cũng ít sữa dc 1mom gioi thiệu nên dùng thử vậy mà hiệu quả nhé tiéc là ko dùng sớm hơn vì uống bnhiu loại ko dc. Ngũ cốc chẹck dc mã vạch nên an toàn á b lhe thu cem

Bé bú mẹ sẽ k bik lượng sữa bé bú bnhiu nên nhìu lúc cách 1tiếng hay tiếng rưỡi bé sẽ đòi bú tiếp , giống con mình á . nên mình hút sữa ra hay sữa mà chảy lúc bé ngủ b hút ra r bỏ vô túi trữ sữa bỏ tủ lạnh cho bé ún dần . b cứ nặn ra nếu nhìu qá b trữ tủ đông sd đc 1năm á

4y ago

B k bik bỏ vào máy hâm sữa cho bé ún à . sữa mẹ hay công thức bỏ ngoài k khí chỉ đc 4tiếng .

Giống mình nhưng mình cứ 3tieng cho bé ăn 1 lần nhưng cho sữa ra bình để biết đc con ăn tầm bn thì lo

4y ago

Hk bek s chứ , cứ bú mẹ bé mau đói hơn sữa ct mom ơi . Có vắt sữa ra thỳ cũng 1t 2t gì thôi . Sữa ct no lâu hơn tầm 30ml 1t

Bạn nên hút sữa ra cho bé bú bình thì sẽ canh đc lượng sữa

cho bú nhiều sữa sẽ về nhiều m

z hút sữa ra xem sao m

be nha minh xung thế

11 th trc 😅

.