Các mom có cách nào cho bé ăn ngon ngủ ngon ko ạ 😊 Bé nhà e gần 3M rồi

Làm cách nào cho bé có giấc ngủ ngon và sâu vậy các mon ?

11 Các câu trả lời

sáng tắm nắng cho con và bổ sung vitamin d3 á mom,Mình thì 9h tắm cho con,ngủ buổi sáng ít lại,khoảng 4 tiếng rưỡi thôi,chiều tắm sơ cho con cái nữa,để con mát mẻ ngủ ngon hơn.cho ẻm hoạt động nhiu nhiu chút để hết năng lượng ngủ ngon á

để con ngủ ngon thì phải đảm bảo bé bú đủ no, ko gian đủ yên tĩnh, nhiệt độ thoải mái dễ chịu

M bs thêm vtm D cho bé chưa, cho bebé bú no , kg thoải mái, yên tĩnh cho bé dễ ngủ

mom đã bs Vitamin D cho bé chưa? tầm này cứ cho bé bú no là bé ngủ ngon à mom

bé mk cũng v ngủ tí lại quấy cả 3 tháng trời mới ổn lại

Cho bé ăn no, mát mẻ thì bé sẽ ngủ ngon hơn mom ak

câu hỏi của mom là cả vấn đề m ạ 😂

bé mình 17 tháng rồi vẫn chưa ngủ sâu đây m

mình hồi đó cũng lm bn cách mà k đc

nhà mình 8 tháng mới dk ngủ ngon 😁