Cho Mink Hỏi Con Ít Ngủ Làm sao Cho Bé Ngủ ngon ????

Con mình ít ngủ, ngủ 5p - 10p là zây .... Có mom nào bk cách chỉ giúp mình với... Con mình thức cả đêm, sáng thì lại ít ngủ...trộm vía cho con ngủ ngon.... Haizzz

Cho Mink Hỏi Con Ít Ngủ Làm sao Cho Bé Ngủ ngon ????
14 Các câu trả lời

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam .

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam.

M kiểm tra xem khi con ngủ có nhiều tiếng ồn ko, có sáng quá ko, con ăn đủ no chưa, nhiệt độ phòng có nóng hoặc lạnh quá ko.

mom kiểm tra xem bé có đói, hay nóng k nha bé mình trước ngày cũng ngủ ít 5-10p , mà càng nhiều tháng thấy đỡ hơn

M ktra mọi thứ xung quanh bé như tiếng ồn, nhiệt độ phòng, nhiệt độ cơ thể bé, tã bỉm...

sống chung vs con thôi m ơi, bé mình 6m vẫn v nè 😂😂

mom bổ sung đầy đủ vitamin D3k2 là bé ngủ sâu giấc

mom có bổ sung D3 cho em nó hông mom...!!

có những bé ngủ ít m ạ

bé có bổ sung d3 ko ha m