39 weeks😔

Lumipat ako ng clinic at 38 weeks , kasi mejo nadissappoint lang po ako dun sa midwife ko They say yes kaya nila magpaanak ng ceasarean to normal (7years ago na cs ) Normal delivery ang ang gusto ko .. mahirap kasi ngayon pandemic lalo na sa financial😢 ayun na nga last check up ko 37 weeks ina ie nya ako sabi close pa then sabi nya bka daw di ko manormal kasi malaki tyan ko 😔mtaba kaya ako 🙍 Nadissapoint ako kasi mabilbil talga ko sakto lang naman tyan ko sabi ng iba .. balik na lang daw ako in a few weeks , pero di nya ako binigyan ng any med. Na makatulong pano lumambot cervix ko , nag decide nanako lumipat ... then may nahanap ako lying in . They acept kHit 38 weeks na ako sBi nila pa ultrasound daw ulit ako para malaman size ni baby , lumabas sa result 2.8 sabi ng midwife parang malaki daw ie nya 2cm Binigyan nya ko ng primrose after3 days balik daw ako ... Nkakastress momshies yung palapit ng palapit sa due date still no sign of labor ... Then gusto mong mag normal del. Pero parang ang hirap humanap ng magpapalakas ng loob sau na clinic. To push na manormal ka 😣 Paano po ba gagawin ko nkakastress mag isip May tatanggap pa ba saken na ob kung magpaconsult ulit ako sa iba 😟

6 Replies

kahit gustuhin man naten i normal kung talagang di kaya at masyadong delikado makinig po kau sa doctor nio. mahirap talaga ang pera ngaun ramdam ko yan for cs kasi ako.. pero ang pera pwede mahanap ang buhay hindi na maibabalik.. mas okay na malagay kayo ng baby mo sa safety kaysa naman ipipilit ung di naman pwede... tapos baka kapag may nangyare sisihin nio mga nagpa anak sa inyo. makinig po kayo sa doctor at midwife ninyo.. baka sa kalagayan mo di ka pwede sa lying in lang... need mo talaga hospital delivery. better safe than sorry.

Ako din sis 31 weeks ako now. balak kasi namin ng asawa ko sa hospital ako manganganak kukuha na lang ng semiprivate room but nalaman ko na lang nung nagask ako wala silang semiprivate room at parang charity ang binangit sa akin and wala syang binigay na option. And teleconsultation lang ang nagaganap between us. gusto ko rin lumipat kaso di ko alam gagawin gipit din kasi kami eh :'( tapos sabi ng ibang nakausap walang tumatanggap ngayon bigla bigla dapat may record ka dahil daw pandemic ngayon nagwo worry tuloy ako. :(

Dapat po sa OB na VBAC advocate po kayo pumunta kung gusto nyo po ng normal delivery after CS delivery. But you need to listen to their advice kasi alam po nila ang mas nakakabuti po para sa yo and your baby. Mas ok na lang po ma CS kayo ulit if it is needed for you and your baby's safety. 🙂

Mommy 39 weeks na po kau mag stick ka na sa isang OB. Ready nyo nalang po ang katawan nyo para mai normal nyo po kasi kahit naman anong sabihin sa lying in kung kau mismo ay di ready baka ma CS po kau. Kaya mo yan momsh ☺️

Pray Lang sis.. Ako nga 3.3 si baby tinangap ako sa lying in e sbi palambutin ko pa ng husto cervix ko at d ako mahhrapan.

taga saan po kau mommy kasi ob ko magaling at mabait pa.

4y ago

Saan po kau mommy?