Ano sign na open na ang cervix?

Yung oby ko kasi di nya ako in-IE nung last check up ko sakanya kahit 37 weeks na ako. Sabi nya lang balik na lang daw ako sakanya pag dipa ako nanganganak sa due date ko. Wala rin siyang binigay na reseta for evening primrose.

1 Reply

di nman kasi lhat ng ob nagbibigay ng primrose. sakin yung ob ko never ako binigyan pero everyweek na balik kasi once 37weeks na at naIE ako nung 348weeks ako. nanganak ako 39w5d nang walang patagtag galore na ginawa. hinintay ko lang talagang di baby ang kusang magsignal na lumabas, sa sobrang tamad ko maglakad. puro ako tulog lang 😅 basta may lalabas ng blood ku g bumuka na cervix mo.