not familiar.

In-IE ako last week 1 cm and 37 weeks ako nun, kanina In-IE ako ulit 1cm parin daw 38 weeks nako now so ginawa nung midwife ko sinalpakan nya ako ng primrose mga 6pcs ata yon then sinukat nya ulit 2cm na, sabi nya wag daw akong matakot sa blood na makikita ko normal lang daw yon, ask ko lang po kung tuloy tuloy na kaya yon hanggang maglabor or hihinto rin ba yung pagdurugo? TIA

3 Replies

ako po 39 weeks and 3 days.. wala parin signs of labor pero minsan sumasakit tyan ko at nanigas pero nawawala din.

Good po momsh.. okey lang po un blood. Dati 4cm ako noong na confine ako sabay putok ng panubigan.

hihinto rin yung bleeding sis.