Opened cervix ..

I'm only 30 weeks pregnant and nag pa check up ako sa ob ko. Then ie nya ko Kasi last week Naninigas nigas so tummy then my lumabas saakin na discharge na malapot pero Wala naman blood. So ayon kanina nga sabi nya na Open na daw cervix ko kasi napasok nya na daw isang daliri nya, so worried ako Kasi nga daw Hindi pa dapat. And pinag take nya ko ng gamot para anti premature nga . Then some Suppository Kasi may Infection nga daw. Tomorrow urinary test and Ultrasound naman. May naka experience ba sa inyo ng ganito? Nakaka takot Kasi baka lumabas si baby bigla eh.😔

2 Replies

Mommy pinag bbed rest ka ni OB? Wag ka masaydo mag kikilos po muna. Mag rest and relax. Wag mag papaka stress po. Kulang pa sa weeks si baby. Keep safe😊

4y ago

yes momsh bedrest daw Mona. Kasi open na cervix eh Hindi pa raw pwede manganak Lalo kulang pa sa weeks

mommy kamusta po? ilang weeks kayo nung nanganak?

3y ago

hi momsh sorry NGAYON lang busy kasi . yes po fullterm po actually don sa paper na binigay Nila 39 weeks si baby nong deniliver ko po Sya😍 thanks God ok NAMAN po