BLOODY SHOW AFTER IE

37 weeks by UTZ 39 weeks by LMP I went to my OB for my regular check up last Tuesday, in-IE nya ko pero close pa daw cervix ko pero sabi din nya pwede na daw ako manganak anytime and bumalik daw ako today (Thursday) for another check up, so kanina in-IE ulit ako. Ansakit talaga tapos nagdugo ako after nya ko IE, napuno pantyliner ko ng blood. Sabi nya 1cm na daw ako. 😔 Nakadalawang palit ako ng liner kasi nag spotting padin ako sa bahay. Nagtataka ako kasi no signs of labor padin naman ako, no pain or any discomfort. Nag stop na din ang spotting ko. Should I be worried? Is there a chance kaya na nasugat lang ako sa loob or na scratch or na irritate yung cervix ko sa pag IE niya kanina?

5 Replies

ako dalawang beses ng na ie pero hnd ako nkarmdam ng skit ewan kong bkit last week sabado at monday yon. wla nmn dugo na lumabas tpos sbi 2 3 cm na ako hnd nga ako mkapaniwla kasi wla namang pain hanggang ngayon hnd pdin ako nanganak..

ganyan din ako pag i.e sakin may lumabas na dugo pero 1cm pa lang pag uwi ko dugo na lumalabas pero di pa ganun kadami at medyo brown pa natural lang daw dahil nag oopen na cervix mo. After 2days nanganak na ko.

momsh pano procedure mo nung nag IE ka para lang di ka masaktan ng sobra at makapa ang cervix mo?? 4times na ako na.IE sobrang sakit pa den di daw mahagilap cervix ko kase malalim

normal lang po kasi ako nung 36 weeks ko na in IE ako nagdugo nga rin talaga. tapos pag uwi ko bahay may konti pang patak patak.

nung una ko, hindi dumugo. pero baka bukas pagbalik ko, meron na