40 weeks and 1 day

Hello po mga momsh nagpunta ako kagabi sa midwife ko kasi parang may lumabas na tubig sakin pero ka ie nya still 1cm parin daw medyo numipis lang kumpara last check up ko, kala ko pumutok na panumbigan ko pero dipa naman daw tuyo naman daw pwerta ko ka-ie nya pero normal naman din daw heart beat ni baby ko, bukas babalik ako sakanya kapag 1cm parin daw i-ccs nako pero pag nag progress ng 2cm try nya daw ako iinduce mga momsh penge naman po advice ayoko po ma-cs 😭

2 Replies

Mommy ganyan din po nangyari sakin.. muntik nako macs kasi 2cm palang pumutok na panubigan ko, buti nalang nagprogress naman kaya naideliver ko si baby ng normal

4y ago

Wag ka mawalan ng pag asa mommy, kasi yung akin 2 weeks akong 1cm nun, naging 2 cm lang nung uminom ako ng evening primrose, tapos nung pumutok na panubigan ko ininduce nako mga 10 hours ako nun sa labor room

Up