38 Weeks

Sabi po ng midwife, malaki daw chan ko. Pero based sa BPS utz ko nung july 30, 3.1kgs siya. Pero kasi sa first baby ko, 3.7kgs din siya nung manganak ako. Mejo may kalakihang babae din kasi talaga ako. In-ie naman na ko kanina, open cervix at currently 2cm. Di naman po siguro ako ma cs diba? Natakot kasi ako nung sinabi na malaki tyan ko hehe. Di na nga ako masyado nagrarice 7mos pa lang.

38 Weeks
1 Reply

Kung nakaya mo naman mag normal delivery sa first born mo mommy na 3.7 kgs. Kayang kaya mo din mag normal delivery sa pinagbubuntis mo ngayon unless na lang may pregnancy complications ka na need ma CS. Baka matubig ka lang mommy kaya may kalakihan ang bump mo. Malapit na yan. Good luck and God bless. Have a safe delivery soon. 🙏

4y ago

Thank you mommy! ❤️🤗