Cervix

Possible po ba na magclose ulit ang cervix? Kasi nag IE yung OB ko. 1cm n ko. Pagbalik ko ulit for check up, wala ung ob ko sa ang nag IE is yung midwife. Sabi nya close pa daw. Sabi ko 1cm na daw ako sabi ni doc. Sagot nya sakin is hindi daw kasi naabot daliri nya. So di ko alam kung ano update.

2 Replies

Mommy, ang alam ko po pag 1cm, close cervix pa daw yun. Correct me if I'm wrong. 😁

Pa-IE ka po ulit sa OB mo po or pasecond opinion ka po momsh.