Vaccines

Lo had her vaccines yesterday and ngayon may sinat sya. 3tusok and 1 oral (5in1 polio, rota, pcv). Okay lang ba na pinagsabay sabay yun sa isang araw? Fussy kasi si baby ayaw matulog, baka masama ng pakiramdam :(

19 Replies

grabe 3 tusok. si bb ko nga 6in1 na pero one shot lang. wawa naman si bb mo 3 tusok.

5y ago

Yes mommy super kawawa kahapon. Hindu ko alam na 2tusok ang pcv dito.

normal po talaga lagnatin si baby after vaccination momsh.. ☺️

Baka masakit yung mga pinagtusukan momsh. Warm compress mo po.

Painumin mo po paracetamol at iwarm compress po mommy.

i warm compress po and painumin po paracetamol every 4 hrs

Ung iba po baby nagkakalagnat talaga after vaccine

Cold compress and paracetamol

Ano po yung 3rd na tusok?

Grabe sinabay sabay..