Vaccines

Lo had her vaccines yesterday and ngayon may sinat sya. 3tusok and 1 oral (5in1 polio, rota, pcv). Okay lang ba na pinagsabay sabay yun sa isang araw? Fussy kasi si baby ayaw matulog, baka masama ng pakiramdam :(

19 Replies

Yung baby ko nkaka isang vaccine palang .. Rotavirus vaccine palang . bali 3 oral po yung rota ..yung 6in1 sa center nalang .. Sabi sa center after 45days bago tuturakan si bby .. Yung iba wala sa center kya sa doctor nalang din mahal nga lang ..😔 pero keri nalang para di maging sakitin yung bby .