rota virus and PCV vaccines

Ilang months pwede si baby to have her rota vaccines? Katatapos lang ksi ng penta nya. 2nd questions, nakaka lagnat po ba ang PCV vaccines? First Shot nya on sunday nakasched. Thanks for who will answer ?

2 Replies

3 months po si baby ung sa rotavirus.. ndi po nilagnat si baby sa kahit anung vaccine na binigay skna. pero lagi po kami binibgayn ng med para kung sakaling lagnatin.

Baby ko po 4mos sya 1st oral ng rota po.nung ng pcv13 sya d nman po sya nilagnat medyu my sinat sya kunti pro d ko pinainom ng tempra unlike sa penta.

5y ago

Pwd nyu po ask ung ng iinject po kng merun po sya benibenta sis.medyu mura ata s center kng merun compare s ospital